Bạn trai mừng sinh nhật Lady Gaga

Có thể bạn quan tâm

Doanh nhân Michael Polansky tặng hoa mừng sinh nhật tuổi 35 của ca sĩ Lady Gaga.

Ngày 28/3, ca sĩ khoe món quà Polansky tặng trên Instagram: “Khi bạn trai lấy hết hoa của Rome để tặng bạn mừng sinh nhật. Em yêu anh. Em nóng lòng được trở về nhà với anh và những chú chó của chúng ta. Đó là tất cả những điều em muốn”.

Lady Gaga bên cạnh lẵng hoa bạn trai tặng nhân dịp sinh nhật. Ảnh: Lady Gaga Instagram.

Lady Gaga bên bình hoa bạn trai tặng nhân dịp sinh nhật. Ảnh: Lady Gaga Instagram.

Theo People, Lady Gaga phải đón sinh nhật xa người yêu vì bận quay phim tại Italy. Cô hiện tham gia dự án phim về Maurizio Gucci – người đứng đầu hãng thời trang Gucci một thời – và vợ Patrizia Reggiani.

Gaga hẹn hò Michael Polansky cuối năm 2019, lần đầu công khai tình cảm tại sự kiện SuperBowl tháng 3/2020. Bạn trai cô là một nhà đầu tư, tập trung vào thị trường công nghệ. Anh hiện là CEO của Parker Group – công ty do Sean Parker (giám đốc đầu tiên của Facebook) sở hữu.

Lady Gaga và doanh nhân Michael Polansky tại sự kiện Super Bowl. Ảnh: Reuters.

Lady Gaga và doanh nhân Michael Polansky (trái) tại sự kiện Super Bowl. Ảnh: Reuters.

Ca sĩ hẹn hò Polansky sau khi hủy hôn Christian Carino tháng 2/2019. Trong phim tài liệu Gaga: Five Foot Two, cô từng thừa nhận gặp vấn đề cân bằng giữa sự nghiệp và đời tư, khó gắn bó với người tình vì quá tập trung làm việc.

Lady Gaga tên thật là Stefani Joanne Angelina Germanotta, sinh ngày 28/3/1986 ở Mỹ. Cô nổi tiếng từ năm 2008 sau khi phát hành single Just Dance. Ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng Billboard. Sau khi phát hành hai albumThe Fame(2008) và The Fame Monster(2009), Lady Gaga nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu với phong cách nổi loạn. Cô có biệt danh là “mẹ quái vật”.

'Bad Romance' - Lady Gaga

 
 

‘Bad Romance’ – Lady Gaga

MV “Bad Romance”. Video: Lady Gaga Youtube.

Phương Mai (theo People)

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục