Bán tải cỡ nhỏ Ford Maverick xuất hiện

Có thể bạn quan tâm

MỹMẫu bán tải định vị nhỏ hơn Ranger xuất hiện trên đường thử với cấu trúc cabin kép.

Maverick sẽ nhỏ và rẻ hơn Ranger đáng kể. Ford đã tiết lộ mẫu xe này có giá dưới 20.000 USD, hoặc có thể lên tới 25.000 USD với nhiều tùy chọn hơn. Những bức ảnh cho thấy mẫu bản tải mới có cabin đôi với ngoại hình nhỏ và trọng tâm thấp.

Phần đầu xe với trọng tâm thấp.

Phần đầu xe với trọng tâm thấp.

Nhiều khả năng Maverick sẽ dùng chung nền tảng khung gầm với các mẫu crossover như Escape hay Bronco Sport. Hệ thống treo sau dạng độc lập. Xe có bộ la-zăng, lốp địa hình 17 inch Falken Wildpeak tương tự như trên Bronco Sport Badlands. Xe cũng đang được chế tạo trong cùng một nhà máy ở Mexico cùng Bronco Sport.

- 2

Xe sử dụng lốp và kiểu mâm giống trên Bronco.

Maverick có thể sẽ dùng khung gầm liền khối giống như Honda Ridgeline và Hyundai Santa Cruz sắp ra mắt. Nhưng những mẫu xe trên đều dựa trên các mẫu SUV cỡ trung, trong khi Bronco Sport là một chiếc SUV nhỏ gọn, vì vậy Maverick sẽ nhỏ hơn.

- 4

Xe dạng khung gầm liền.

Hệ thống truyền động của Bronco Sport cũng sẽ được chuyển sang Maverick. Tùy chọn động cơ 4 xi lanh 2.0 tăng áp 250 mã lực, hoặc động cơ 1.5 công suất 180 mã lực có thể dành cho phiên bản rẻ hơn của Maverick. Hệ dẫn động bốn bánh có thể sẽ là tiêu chuẩn, và một phiên bản với cấu hình dẫn động cầu trước.

Ánh Dương (theo Caranddrivers)

Mới cập nhật

Sunshine Green Iconic

Sunshine Green Iconic là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp 4.0 và căn hộ skyvilla đẳng cấp...

Cùng chuyên mục