【Bảng giá】 Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi | Biệt thự, Căn hộ | Nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư tập đoàn Apec Group chính thức ra mắt dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình nằm tại khoáng nóng Kim Bôi có quy mô 5,976 ha gồm 137 căn hộ khách sạn, 1005 căn sky villas, 48 căn biệt thự giá bán ưu đãi cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Hotline: 0964 62 6681

dự án apec mandala sky villas kim bôi hòa bình

Phối cảnh dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi là tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh bao gồm khu nghỉ dưỡng cao cấp với biệt thự trên không ấn tượng.

Khuôn viên dự án đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng 5* như các khu cảnh quan, vườn điều hòa không khí, các khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu như khoáng nóng Onsen, khoáng nguyên thủy, tắm rượu, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, tắm sữa, khu tổ hợp giải trí đa tiện ích gồm sky bar, bể bơi và jacuzzi ngoài trời, kid zone,…

Mandala Sky Villas Kim Bôi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, với thiết kế đa dạng gồm biệt thự độc bản, căn hộ khách sạn 6 sao với nguồn khoáng nóng tự nhiên trong khu khoáng nóng huyện Kim Bôi – Hoà Bình hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất thị trường năm 2021.

Tổng quan dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình

 • Tên dự án: Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Châu Á Thái Bình Dương – Tập đoàn Apec
 • Vị trí dự án: xóm Mớ Đá, thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.
 • Tổng diện tích đất dự án: 5,976 ha
 • Loại hình phát triển: khu tổ hợp giải trí đa tiện ích và khu nghỉ dưỡng cao cấp với khoảng 500 biệt thự khoáng nóng
 • Số lượng sản phẩm: 137 căn hộ khách sạn, 48 căn biệt thự, 1005 căn sky villas
 • Tiện ích: khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, các liệu pháp phục hồi và làm đẹp cổ truyền.

phối cảnh dự án apec mandala sky villas kim bôi

Mandala Sky Villas Kim Bôi – biệt thự trên không nơi mang đến phong cách sống nghỉ dưỡng xa hoa, đẳng cấp giữa không trung.

Vị trí dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình

Dự án Mandala Sky Villas Kim Bôi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 70km.

Mandala Sky Villas Kim Bôi được đánh giá cao về phát triền tiềm năng du lịch tỉnh Hòa Bình đây cũng là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi có thác nước, hang động, suối khoáng, khí hậu trong lành mát mẻ, con người hiền hòa mến khách.

vị trí dự án apec mandala sky villas kim bôi hòa bình

Vị trí dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình

Khu du lịch suối khoáng Kim Bôi là một dự án du lịch của tỉnh Hòa Bình. Đây cũng là một tỉnh miền núi của phía Bắc, Việt Nam. Cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 70Km đi về hướng Tây. Bạn sẽ mất khoảng 2 tiếng di chuyển theo tuyến quốc lộ 6 để tới đây.

Đây là Resort được đánh giá cao về phát triền tiềm năng du lịch tỉnh Hòa bình đây cũng là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi có thác nước, hang động, suối khoáng, khí hậu trong lành mát mẻ, con người hiền hòa mến khách.

Thiên nhiên hữu tình, đây là khu duy nhất có nguồn khoáng luôn đạt 43 – 45 độ C chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe của con người, với nguồn tài nguyên khoáng nóng được ban tặng có nhiều hình thức tắm giành cho du khách khu tắm Onsen kiểu nhật kết hợp với xông hơi bằng chính nguồn khoáng nóng Kim Bôi. Công dụng hơi khoáng nóng giúp tăng cường miễn dịch, cơ thể khỏe mạnh, trẻ hoàn làn da.

Ngoài ra, trong khu vực dự án Mandala Sky Villas Kim Bôi còn có thác nước, hang động, suối khoáng, khí hậu trong lành mát mẻ, con người hiền hòa mến khách là những điều kiện cộng hưởng thuận lợi giúp cho du lịch nơi đây phát triển mạnh mẽ.

liên kết vùng dự án apec mandala sky villas kim bôi hòa bình

Liên kết vùng dự án Apec Mandala Kim Bôi Hòa Bình

 • 10 phút đến Khu du lịch Serena Hòa Bình
 • 10 phút đến Khu du lịch Serena Hòa Bình
 • 15 phút di chuyển tới TP. Hòa Bình
 • 20 phút di chuyển tới thung lũng Hang Kia
 • 20 phút di chuyển Hồ Hòa Bình
 • 25 phút di chuyển tới Khu An Lạc Eco Farm Resort
 • 1h30 phút đến Trung tâm TP Hà Nội
 • 15 phút đi tới Khu Bảo Tàng Văn Hóa Mường
 • Và rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tỉnh Hòa Bình.

Apec Mandala Sky Villas Hòa Bình nằm trong khu du lịch suối khoáng nóng Kim Bôi, tâm điểm sống xanh tốt cho sức khỏe của quý chủ nhân Biệt thự Mandala Kim Bôi thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ các tiện ích hiện hữu trong khu vực, cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp của quần thể các dự án Apec Group kiến tạo trải nghiệm sống đỉnh cao với chất sống thời thượng.

Tiện ích dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình

Apec Mandala Kim Bôi Hòa Bình là tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh bao gồm khu nghỉ dưỡng cao cấp với biệt thự trên không ấn tượng.

Khuôn viên dự án đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng 5* như các khu cảnh quan, vườn điều hòa không khí, các khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu như khoáng nóng Onsen, khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, tắm sữa, tắm rượu, khu tổ hợp giải trí đa tiện ích gồm sky bar, bể bơi và jacuzzi ngoài trời, kid zone,…

Mandala Kim Bôi Hòa Bình kiến tạo những giá trị độc bản phô diễn tột cùng những dấn ấn thượng lưu riêng biệt và ấn tượng. Tâm huyết của Apec Group được dành trọn trong mỗi không gian sống tại APEC Mandala Sky Villas Hòa Bình, lấy cảm hứng từ cuộc sống xa hoa, sang trọng của “Biệt thự tầm cao” tại các quốc gia phát triển trên Thế giới.

tiện ích dự án apec mandala sky villas kim bôi hòa bình

Mandala Sky Villa Kim Bôi đem lại cho du khách những phút giây phút thoải mái, thư thái, yên bình và hạnh phúc với vô vàn những cảnh đẹp “tiên sa” cùng nhiều tiện ích vượt trội và sang trọng.

tiện ích dự án

tiện ích dự án

Tiện ích nổi bật tại Apec Mandala Kim Bôi Hòa Bình

 • Khu vui chơi trẻ em
 • Khu Homestay Villa
 • Sân thể thao đa năng
 • Khách sạn Boutique
 • Nhà hàng, Cafe & Bar ngoài trời
 • Vườn cây bốn mùa, Vườn nướng BBQ
 • Spa, Gym, Fitness
 • Trung tâm hội nghị quốc tế.
 • Khu du lịch Thác Bạc – Long Cung
 • Tắm suối khoáng nóng Kim Bôi
 • Tắm bùn khoáng
 • Vẻ đẹp thiên nhiên tươi xanh
 • Tham quan Cửu Thác Tú Sơn.

trung tâm hội nghị apec kim bôi

Trung tâm hội nghị dự án Apec Mandala Kim Bôi Hòa Bình

Lasen Treatment Spa

Phối cảnh tiện ích Lasen Treatment Spa

Mandala Pool Bar

Phối cảnh tiện ích Mandala Pool Bar

Sky Roman Fall

Phối cảnh Sky Roman Fall

vườn la hán tại apec kim bôi hòa bình

Phối cảnh tiện ích Vườn La Hán

khu vui chơi trẻ em apec kim bôi hòa bình

Khu vui chơi trẻ em tại Mandala Kim Bôi Hòa Bình

sân vườn dự án apec kim bôi hòa bình

Khu sân vườn ở dự án Mandala Sky Villa Kim Bôi

Apec Mandala Skyvillas Hòa Bình đem lại cho du khách những phút giây phút thoải mái, thư thái, yên bình và hạnh phúc với vô vàn những cảnh đẹp “tiên sa” cùng nhiều tiện ích vượt trội và sang trọng.

Mặt bằng dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất tại Hoà Bình, với thiết kế dạng căn hộ khách sạn 6 sao kết nối con người với thiên nhiên ngày càng gần hơn. Dự án nằm trong khu khoáng nóng huyện Kim Bôi – Hoà Bình.

Dự án sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho khách hàng.

Mandala Sky Villas Kim Bôi kiến tạo những giá trị độc bản phô diễn tột cùng những dấn ấn thượng lưu riêng biệt và ấn tượng.

Tâm huyết của Apec Group được dành trọn trong mỗi không gian sống tại APEC Mandala Sky Villas, lấy cảm hứng từ cuộc sống xa hoa, sang trọng của “Biệt thự tầm cao” tại các quốc gia phát triển trên Thế giới.

mặt bằng tổng thể dự án apec mandala sky villas kim bôi hòa bình

Mặt bằng tổng dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi – Hòa Binh

Apec Mandala Kim Bôi Hòa Bình gồm 3 phân khu là phân khu khách sạn Mandala Signature Hotel, phân khu biệt thự Anamia Villas và phân khu condotel Lasen Sky Villas.

biệt thự Anamia Villas

Phối cảnh biệt thự Anamia Villas

khách sạn Mandala Signature Hotel

Phối cảnh khách sạn Mandala Signature Hotel

Sở hữu thiên nhiên hữu tình, đây là khu duy nhất có nguồn khoáng luôn đạt 43 – 45 độ C chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe của con người, với nguồn tài nguyên khoáng nóng được ban tặng có nhiều hình thức tắm giành cho du khách khu tắm Onsen kiểu nhật kết hợp với xông hơi bằng chính nguồn khoáng nóng Kim Bôi.

Công dụng hơi khoáng nóng giúp tăng cường miễn dịch, cơ thể khỏe mạnh, trẻ hoàn làn da.

mặt bằng chi tiết dự án apec mandala sky villas kim bôi hòa bình

mặt bằng chi tiết dự án apec mandala sky villas kim bôi hòa bình

Mặt bằng chi tiết dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Diện tích căn hộ Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi:

 • 1 Sàn: 27 căn hộ
 • Căn hộ Studio: 33 m2
 • Căn hộ 1 PN: 45 m2
 • Căn hộ 2 PN Dual Key: 56 m2
 • Căn hộ 2 PN: 60 m2

Thiết kế căn hộ Apec Kim Bôi

Căn hộ Mandala Sky Villas Kim Bôi được thiết kế kiến trúc dựa trên ý tưởng từ văn hóa Mường – tìm về cội nguồn của văn hóa. Apec Kim Bôi là điểm kết nối tinh hoa văn hóa – nghệ thuật địa phương, mang đến những trải nghiệm thấm đãm tinh thần bản địa.

Tất cả kiến trúc đều được thiết kế trang nhã và mang tính thẩm mỹ cao, sử dụng vật liệu tự nhiên và hoàn toàn thân thiện với môi trường.Khu nghỉ dưỡng được thiết kế tinh tế và độc đáo, điểm nhất là các sản phẩm gỗ, kết hợp các chất liệt từ tự nhiên sẵn có của địa phương để tạo ra một không gian nghỉ ngơi vừa gần gũi, ấm cúng vừa mới mẻ so với cuộc sống đời thường.

thiết kế căn hộ bowmore apartel

Thiết kế căn hộ Bowmore Apartel

thiết kế căn hộ highland park sky villas

Thiết kế căn hộ Highland Park Sky Villas

thiết kế căn hộ maccalan mineral villas

Thiết kế căn hộ Maccalan Mineral Villas

Nội thất biệt thự

Nội thất căn hộ Mandala Sky Villas tập trung vào các màu trắng xám, vàng đồng và nâu trầm của gỗ, lựa chọn này sẽ là sự tái hiện mới mẻ và ấn tượng phong cách trầm lắng ưa thích cho các căn nhà của người Việt.

Thoạt nhìn về tổng thể, căn nhà mang tới cho mọi người cảm giác một không gian sống hiện đại nhưng khi đi vào chi tiết, vẫn có thể thấy được những điểm nhấn lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của Hà Nội cũ.

nội thất apec mandala kim bôi

Những đường cong mềm mại, kết hợp với đó là các cửa sổ, cửa kính lớn và rộng để tận dụng nguồn sáng trời. Ở ban công của cả ba lựa chọn là một bể sục jacuzzi.

Đây sẽ là nơi mà chủ căn hộ mỗi ngày sẽ trở về nhà và thư thái buông mình, hoặc có thể ngồi nghỉ và lắng nghe các câu chuyện của con trẻ trong khi chờ bữa tối.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

 • Giá bán biệt thự Mandala Sky Villas Kim Bôi: Liên hệ 0964 62 6681
 • Giá bán căn hộ nghỉ dưỡng Mandala Sky Villas Kim Bôi: Liên hệ 0964 62 6681

Tiến độ thanh toán dự án Mandala Sky Villas Kim Bôi:

 • Đợt 1: Ký thỏa thuận ký quỹ – Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ/biệt thự
 • Đợt 2: Định kỳ 3 tháng/lần – Khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ/biệt thự
 • Đợt 3: Ký HĐCN – Luỹ kế 30% giá trị căn hộ/biệt thự
 • Đợt 4: Định kỳ 3 tháng/lần – Khách hàng thanh toán 5% giá trị sản phẩm
 • Đợt 5: Thời điểm cất nóc – Luỹ kế 75% giá trị sản phẩm
 • Đợt 6: Bàn giao – Luỹ kế 100% giá trị sản phẩm.

Chính sách bán hàng dự án Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình

 • Giá Căn hộ khoáng nóng giá từ 900 – 1,1 tỷ
 • Giá biệt thự khoáng nóng trên không giá từ 1.8 – 2,4 tỷ
 • Chính sách thanh toán sớm 100% chiết khấu ngay 8%
 • Thanh toán sớm 75% chiết khấu ngay 4%
 • Tặng gói nghỉ dưỡng trị giá 40.000.000
 • Tiến độ thanh toán linh hoạt từ 5%-10% mỗi đợt
 • Cam kết thuê lại lên tới 5 năm
 • Ngân hàng hỗ trợ cho vay: VPBank.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Thông tin chi tiết dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình quý khách liên hệ
 • Hotline: 0964 62 6681

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU

  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút  5/5 - (44749 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút