Ảnh cưới mỹ nhân ‘Lộc Đỉnh Ký’

Có thể bạn quan tâm

Chu Châu, đóng vợ Vi Tiểu Bảo trong “Lộc Đỉnh Ký” 2020, tiết lộ ảnh ở lễ cưới ngày 18/3.

Ảnh cưới mỹ nhân Lộc Đỉnh Ký - 12

Sau hôn lễ diễn ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc, Chu Châu viết trên trang cá nhân: “Cảm ơn lời chúc mừng của mọi người, tình yêu là tất cả”. Theo Sina, diễn viên 37 tuổi tổ chức đám cưới quy mô nhỏ, chỉ có người thân và một số bạn bè dự tiệc.
Khi thề hẹn, Chu Châu nói cô thuộc mẫu phụ nữ hiện đại, tính cách độc lập. Trước đây, cô không kỳ vọng vào hôn nhân, thấy có thể sống tốt mà không cần đàn ông. “Nhưng từ khi ở bên anh, em cảm nhận được sự ấm áp khi có người bầu bạn, thấy vững vàng khi có người cùng mình gánh vác mọi thứ. Anh cho em niềm tin và dũng khí đối diện cuộc đời vô thường, cho em yên tâm làm một cô gái, một người vợ, người mẹ”, Chu Châu nói.

Ảnh cưới mỹ nhân Lộc Đỉnh Ký - 10

Chồng kém Chu Châu hai tuổi, tốt nghiệp Đại học Manchester, Anh. Anh hiện là giảng viên ngành mỹ thuật, đại học Thanh Hoa, anh còn kinh doanh thời trang nam.

Sau hôn lễ diễn ra ở Bắc Kinh,

Trước đó, cô dâu diện váy cưới tối giản, khoác tay bố ra gặp chú rể.

Ảnh cưới mỹ nhân Lộc Đỉnh Ký - 4
Ảnh cưới mỹ nhân Lộc Đỉnh Ký - 6

Bạn bè chung vui cùng cô dâu, chú rể. Trước khi kết hôn, Chu Châu từng nhận nhiều chú ý khi hẹn hò doanh nhân người Italy Lapo Elkann – cháu của cố chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Juventus, Gianni Agnelli. Cô chia tay doanh nhân năm 2012.

Ảnh cưới mỹ nhân Lộc Đỉnh Ký - 2

Chu Châu từng đóng “Luật sư tinh anh”, “Lộc Đỉnh Ký” 2020 (vai Tô Thuyên, vợ cả của Vi Tiểu Bảo), “Đại Tần phú”, “Đấu la đại lục”, “Ở rể”… Diễn viên từng nhiều lần vào danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, do trang web TC Candler (Mỹ) thực hiện.

Chu Châu trong Đại Tần phú

 
 

Chu Châu trong Đại Tần phú

Chu Châu trong “Đại Tần phú”. Video: Youku.

Như Anh (ảnh: Weibo/Zhuzhu)

Mới cập nhật

Bình Minh Garden

Chung Cư Bình Minh Garden là dự án căn hộ cao cấp do Công ty cổ phần Đầu tư...

Cùng chuyên mục